Hanvico là thương hiệu chăn ga gối đệm nội địa với công nghệ sản xuất Hàn Quốc tiên tiến được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam cùng các nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ những công ty danh tiếng trên thế giới. Đã từ lâu slogan: Hanvico ấm áp như lòng mẹ đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi gia đình Việt, những chiếc đệm lò xo Hanvico ngày càng góp mặt nhiều hơn trong phòng ngủ của mỗi gia đình Việt.

Đệm lò xo Hanvico – mang đến một thế giới mới về chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ phòng ngủ

Đầu tiên phải kể đến việc những chiếc đệm lò xo Hanvico được thiết kế đặc biệt cho phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm quanh năm của Việt Nam. Không những vậy các tiêu chí thẩm mỹ tinh tế, sang trọng của những sản phẩm này đặc biệt phù hợp với không gian phòng ngủ thiết kế thuần Việt từ truyền thống đến hiện đại.

Đệm lò xo Hanvico
Đệm lò xo Hanvico

Hệ thống lò xo trong từng chiếc đệm lò xo Hanvico được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ và trải qua quá trình luyện dưới nhiệt độ cao mang đến độ đàn hồi và bền bỉ cho đệm. Chính qua trình sản xuất đặc biệt này mà độ bền của đệm được kéo dài. Những chiếc đệm lò xo Hanvico thường có tuổi thọ trên 10 năm, trong suốt thời gian sử dụng đệm vẫn luôn duy trì được chất lượng như mới.

Khi mà nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng ngày càng trở nên khắt khe và khó tính hơn thì thiết kế của những chiếc đệm lò xo(https://demloxo.info) cũng là vấn đề khiến người dùng đặc biệt quan tâm.

Hiểu được điều này, đội ngũ chuyên gia thiết kế tài tình của Hanvico đã thổi hồn nghệ thuật bay bổng vào những chiếc đệm lò xo, đưa những tinh hoa nghệ thuật của đất nước, con người Việt Nam vào từng sản phẩm của mình.

Không chỉ dừng lại ở chất lượng, thiết kế sản phẩm mà bảng giá đệm lò xo Hanvico cũng được tối ưu để phù hợp với đại đa số thu nhập của người Việt. Nếu như trước đây những chiếc đệm lò xo chỉ xuất hiện ở các khách sạn hạng sang hay resort cao cấp thì hiện nay đệm lò xo Hnavico đã có mặt ở khắp các gia đình

Chẳng cần phải đi đâu xa, ngay trong phòng ngủ của bạn cũng có thể sở hữu chiếc đệm cao cấp này.

Đệm lò xo Hanvico chính hãng
Đệm lò xo Hanvico chính hãng

Các sản phẩm đệm lò xo Hanvico có mặt tại Đệm Xinh

Hiện nay, dòng đệm lò xo Hanvico có tới 13 loại khác nhau . Đến với Đệm Xinh bạn sẽ được mở rộng tầm mắt và trực tiếp trải nghiệm những dòng đệm cao cấp của thương hiệu này. Hiện nay, có mặt tại Đệm Xinh là các dòng đệm lò xo chủ đạo của Hanvico như:

– Đệm lò xo túi Hanvico Rosabella

– Nệm lò xo Hanvico Gemma

– Đệm lò xo Hanvico Aloevera

– Nệm lò xo túi Hanvico Jasmine

– Đệm lò xo túi Hanvico dày 22cm

– Nệm lò xo gấm Hanvico dày 22cm

– Đệm lò xo túi Nano Hanvico 16 cm

Bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm khác về đệm lò xo Hanvico tại Đệm Xinh(https://demxinh.vn) phân phối. Hãy nhanh tay liên hệ hotline 1800 1051 để trực tiếp được tư vấn và chọn lựa chiếc đệm lò xo Hanvico chất lượng nhất.